CHÍNH SÁCH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN NGỌC TRAI – GOLDEN PEARL NHA TRANG

Golden Pearl Nha Trang – Cơ sở chế tác Ngọc Trai uy tín tại thành phố biển Nha Trang Khánh Hoà.

Toạ lạc tại địa chỉ 103 Hùng Vương – ngay trung tâm khu phố Tây, Golden Pearl Nha Trang chuyên cung cấp trực tiếp sỉ và lẻ các sản phẩm trang sức ngọc trai thật chất lượng cao và phụ kiện vàng, bạc theo tiêu chuẩn của thế giới. Không chỉ có nguồn Ngọc Trai nguyên liệu dồi dào, chất lượng cao và đa dạng mẫu mã. Golden Pearl Nha Trang còn có đội ngũ chế tác lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tôn trọng trải nghiệm của mỗi khách hàng, vì vậy Golden Pearl luôn cam kết sử dụng 100% hình ảnh thật với mẫu chính là chủ của cửa hàng – Mrs. Ngọc Anh. Với mong muốn đưa những sản phẩm Ngọc Trai chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, Golden Pearl Nha Trang vẫn luôn tìm kiếm đối tác, quý khách sỉ, nhà phân phối và cộng tác viên trên toàn quốc.

Đối tác và nhà phân phối

+ Quý đối tác có nhu cầu tìm kiếm nguồn nguyên liệu Ngọc Trai, phụ kiện vàng bạc chuyên dụng chất lượng cao cho chế tác Ngọc Trai.

+ Quý đối tác có cửa hàng muốn tìm nguồn nhập sẵn trang sức Ngọc trai đã được tuyển lựa kỹ chế tác hoàn thiện. Có sẵn hình ảnh và giá, dễ lựa chọn, sản phẩm hoàn thiện có thể trưng bày luôn.

+ Quý đối tác muốn kinh doanh thêm mảng Ngọc Trai nhưng chưa có hiểu biết chuyên sâu về Ngọc Trai, cần tìm nguồn nhập Ngọc Trai uy tín, được hỗ trợ nhiệt tình.

Cộng tác viên bán Ngọc Trai

+ Quý Anh/ Chị có đam mê kinh doanh Ngọc Trai nhưng chưa có vốn và hiểu biết chuyên sâu về Ngọc Trai. Cần tìm nhà cung cấp uy tín với chính sách linh hoạt.

+ Quý Anh/ Chị là nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa, nội trợ hoặc đã có công việc toàn thời gian, muốn kinh doanh online tăng thu nhập. Cần tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng cao.

Tại sao nên chọn Golden Pearl Nha Trang?

+ Chúng tôi có nguồn nguyên liệu và phụ kiện dồi dào. Mẫu mã đa dạng, được cập nhật hàng ngày.

+ 100% ảnh sản phẩm được chụp thực tế và là ảnh thật của sản phẩm bạn mua.

+ Golden Pearl có sẵn hệ thống lưu trữ hình ảnh, mô tả và giá cả của phần lớn sản phẩm và nguyên liệu. Giúp bạn hoà nhập ngay sau khi tham gia vào hệ thống của chúng tôi.

+ Dịch vụ tư vấn và ship hàng nhanh chóng. Thông tin cập nhật chính xác, rõ ràng (100% sản phẩm đều được chụp lại và gửi kèm mã vận đơn, trước khi xuất kho).

+ Chúng tôi luôn lựa chọn những gì tốt nhất cho khách hàng, bạn không cần đến nơi vẫn có thể an tâm đặt hàng.

+ Toàn bộ sản phẩm và nguyên liệu đều có sẵn tại showroom 103 Hùng Vương – Nha Trang – Khánh hoà.

+ 100% đơn hàng gửi đi đều được đồng kiểm, ship cod và có thể đi hàng dưới tên, số điện thoại và địa chỉ người gửi là CTV bất kể bạn ở địa phương nào.

+ Golden Pearl có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, làm mới sản phẩm với chi phí thấp. Thay keo, thay chỉ, cáp, đánh bóng, xi mới, hàn, làm sạch vv…. Các sản phẩm vàng, bạc sau khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa có thể bóng đẹp như mới.

+ Chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên và sự chia sẻ chân thành cho tất cả khách hàng. Uy tín chất lượng, phục vụ 24/7 ngay cả dịp lễ Tết. Chúng tôi tin rằng sự chăm chỉ của mình sẽ giúp ít nhiều cho thành quả của bạn.

Một số quy định dành cho Cộng tác viên:

Để đảm bảo cho một hệ thống luôn hoạt động sôi nổi và hiệu quả. Đồng thời tránh cho các bên lừa đảo lợi dụng hình ảnh có bản quyền của Golden Pearl gây ảnh hưởng tới uy tín của cửa hàng, Golden Pearl có một số quy định và chính sách cho như sau:

+ CTV chỉ cần đăng bài, tư vấn bán hàng, không cần bỏ vốn, không ôm hàng.

+ Hình ảnh, video, giá sỉ, mô tả chi tiết về sản phẩm sẽ được Golden Pearl cung cấp hàng ngày thông qua Group.

+ 100% hình ảnh và video sản phẩm khi đăng bán cần được chèn tên/ logo/ số điện thoại của bạn.

+ CTV một tuần không đăng bài, một tháng không có đơn Golden Pearl sẽ đơn phương ngừng hợp tác mà không báo trước.

+ Phí ship và chi phí phát sinh sẽ do CTV chi trả (Boom hàng, phí hoàn, chi phí ship sửa vv…).

+ 100% đơn hàng sẽ được COD hoặc chuyển khoản trước (Không để công nợ).

Không bỏ vốn, không ôm hàng, với Golden Pearl CTV chính là những người bán hàng, là cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu và cơ sở sản xuất. Thu nhập của bạn chính là lợi nhuận của sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng uy tín đáng giá ngàn vàng, vì vậy Golden Pearl luôn cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, dành tâm tư trên từng sản phẩm và cho tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ hợp tác:

Mrs. Ngọc Anh Trần – 0979052286.

Địa chỉ: 103 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

CỬA HÀNG NGỌC TRAI UY TÍN TẠI NHA TRANG
Showroom Ngọc Trai Golden Pearl tại 103 Hùng Vương – Nha Trang
BÁN BUÔN NGỌC TRAI
Mrs. Ngọc Anh Trần – Người sáng lập Golden Pearl Nha Trang
4.9/5 - (10 bình chọn)
Related Posts

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
Liên Hệ