CHÚ Ý NHẬN BIẾT SHOP NGỌC TRAI LỪA ĐẢO.

Xu thế mua sắm trang sức Ngọc Trai thật trên mạng đang dần trở thành số đông. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trang bán hàng lừa đảo, gây mất lòng tin cho người mua. GOLDEN PEARL NHA TRANG xin nhắc bạn 05 dấu hiệu nhận biết shop Ngọc Trai lừa đảo, hãy ghi nhớ và tránh xa nhé:

Sai môi trường nuôi cấy.

Ngọc nước ngọt nhưng quảng cáo là Ngọc biển, bán với giá rẻ
=> Hãy tìm hiểu kỹ về Ngọc Trai biển trước khi quyết định mua hàng. Đặc biệt lưu ý Ngọc Trai biển không có màu hồng và tím. Giá của Ngọc Trai biển và Ngọc Trai nước ngọt khác xa nhau. Vì vậy không nên ham rẻ để tránh mất tiền oan.

Bạc – vàng giả.

Sản phẩm là mỹ ký hoặc hợp kim đồng mạ vàng nhưng quảng cáo là Bạc Ý S925.
Nhận biết đơn giản nhất là phần khắc trên sản phẩm chỉ có 925 không phải là S925. Trường hợp này chỉ đúng 80% và nhận biết qua các sản phẩm xi vàng trắng hoặc xi vàng. Với sản phẩm mỹ ký chất lượng kém, đầu chấu nối với ngọc rất thô. Bạc S925 chế tác vô cùng tinh xảo nếu là sản phẩm phủ bạch kim sẽ càng có giá trị cao. Hợp kim đồng mạ vàng cũng chia theo loại tốt và loại mỹ ký. Giá cũng có nhiều khác biệt. Vì vậy hãy chọn mua ở shop bán Ngọc Trai uy tín khi muốn sử dụng chất liệu này.
Đặc biệt, không có vàng non, vàng non là đồng mạ vàng, được người bán phù phép trá hình. Hãy cẩn trọng với những shop quảng cáo chất liệu này tới bạn.

Không đăng tải đúng hình ảnh thật của sản phẩm.

Hình ảnh quá nét, quá đẹp. Hình ảnh chất lượng cao thường được tải về từ trang mạng của nước ngoài. Là ảnh của sản phẩm cao cấp với giá trị cao, tuy nhiên tư vấn bán với một mức giá rẻ hơn nhiều so với mức giá sản phẩm đó nên có. Hình ảnh đẹp và thiếu đồng nhất trong cách chụp và phông nền. Đây chính là miếng mồi mà các trang lừa đảo thả ra để kiếm khách.

Trang có quá nhiều lượt theo dõi và địa chỉ cửa hàng không có thật.

Lượt theo dõi, lượt thích là những thứ có thể mua được. Vì vậy đừng quá để tâm vào điều đó. Hãy chú ý về thông tin của cửa hàng có thật sự tồn tại, số điện thoại, địa chỉ email v.v.. Đặc biệt lưu ý với các shop có địa chỉ ghim trong Trung tâm thương mại.

Yêu cầu đặt cọc – không ship COD – không đồng kiểm.

Luôn yêu cầu đặt cọc hoặc chuyển khoản toàn bộ, không ship cod, không đồng kiểm.

ĐỪNG HAM RẺ KHI MUA TRANG SỨC VÀ HÃY TÌM HIỂU KỸ VỀ NGƯỜI BÁN ✅

HÃY YÊU CẦU HÌNH ẢNH THẬT VÀ VIDEO TRỰC DIỆN CỦA SẢN PHẨM, KHI BẠN CẢM THẤY NGHI NGỜ NHÉ!

5/5 - (3 bình chọn)
Related Posts

2 thoughts on “CHÚ Ý NHẬN BIẾT SHOP NGỌC TRAI LỪA ĐẢO.

Trả lời

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
Liên Hệ